Skip to content

BlackBerry Passport SQW100-1 Smartphone

RGY181LW

Thông tin về an toàn

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh BlackBerry của mình (sau đây gọi là điện thoại thông minh), hãy xem xét các thông tin về an toàn và theo quy định trong tài liệu này. Hãy giữ tài liệu này ở nơi an toàn để bạn có thể tham khảo bất cứ khi nào cần.

Tại một số quốc gia có thể có những hạn chế về việc sử dụng các thiết bị không dây và có hỗ trợ Bluetooth cùng với phần mềm mã hóa. Hãy kiểm tra với các nhà chức trách tại địa phương về những hạn chế trong khu vực của bạn.

Để tìm thông tin mới nhất về an toàn và sản phẩm, hãy ghé www.blackberry.com/safety.

Để tìm thấy thông tin mới nhất về bảo hành, hãy ghé www.blackberry.com/legal.

Đề phòng an toàn quan trọng

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Chỉ sử dụng pin và bộ sạc đã được phê chuẩn với điện thoại thông minh của bạn. Việc sử dụng pin hoặc bộ sạc không được BlackBerry phê chuẩn có thể dẫn tới rủi ro cháy hoặc nổ và có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng, chết người hoặc tổn thất về tài sản.

Chỉ sử dụng bao da đã được BlackBerry phê chuẩn. Việc sử dụng bao da chưa được phê chuẩn bởi BlackBerry có thể khiến điện thoại của bạn vượt mức tiêu chuẩn tiếp xúc tín hiệu sóng vô tuyến.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Giữ điện thoại thông minh cách xa cơ thể ít nhất 0,59 inch (1,5 cm). Khi mang điện thoại thông minh bên người, chỉ nên sử dụng những phụ kiện có trang bị kẹp dây lưng tích hợp được cung cấp hoặc phê chuẩn bởi BlackBerry, hãy đảm bảo rằng phụ kiện đó không chứa kim loại. Nếu không tuân thủ các hướng dẫn này, điện thoại thông minh của bạn có thể vượt quá mức tiêu chuẩn tiếp xúc tín hiệu sóng vô tuyến. Hiện nay giới khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu về vấn đề liệu có bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc với tín hiệu sóng vô tuyến vượt quá mức tiêu chuẩn.

Để biết thêm thông tin về việc tuân thủ của điện thoại thông minh này với hướng dẫn về phát xạ sóng vô tuyến của FCC, hãy truy cập trang web www.fcc.gov/oet/ea/fccid và tìm FCC ID ứng với điện thoại của bạn được liệt kê bên dưới. FCC ID nằm ở mặt sau điện thoại thông minh của bạn.

 • Điện thoại thông minh BlackBerry Passport SQW100-1 (số hiệu modelRGY181LW): FCC ID L6ARGY180LW
Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Điện thoại thông minh của bạn được thiết kế để hoạt động ở nhiệt độ từ 32 đến 95°F (0 đến 35°C). Việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn ngoài phạm vi nhiệt độ được khuyến cáo có thể làm hư hỏng điện thoại hoặc pin lithium-ion của bạn.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Không được dựa vào điện thoại thông minh của bạn đối với những trao đổi thông tin khẩn cấp. Các mạng không dây cần thiết để thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp hoặc gửi các tin nhắn thường không có sẵn ở tất cả các khu vực, và các số điện thoại khẩn cấp như 911, 112 hoặc 999, có thể không kết nối bạn với các dịch vụ khẩn cấp ở tất cả các khu vực.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Điện thoại thông minh và các phụ kiện điện thoại thông minh của bạn không dành cho trẻ em. Nếu bạn cho phép trẻ sử dụng hoặc cầm điện thoại thông minh hoặc các phụ kiện điện thoại thông minh, hãy đảm bảo rằng bạn giám sát trẻ thật nghiêm ngặt. Điện thoại thông minh của bạn có chứa các bộ phận nhỏ có thể gây nguy hiểm nghẹt thở cho trẻ em.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Giữ điện thoại thông minh của bạn tránh xa các thiết bị y tế, bao gồm máy điều hòa nhịp tim và máy trợ thính, vì chúng có thể không hoạt động và gây ra những tổn thương nghiêm trọng hoặc dẫn đến chết người đối với bạn hoặc người khác.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Không để điện thoại thông minh của bạn tiếp xúc với các chất lỏng bởi có thể dẫn tới hiện tượng đoản mạch, cháy, hoặc điện giật.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Khi bạn sử dụng loa điện thoại thông minh của bạn, không bao giờ được giữ điện thoại ở ngay sát tai. Làm như vậy có thể gây hư hại thính giác nghiêm trọng và vĩnh viễn.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Việc tiếp xúc với đèn nhấp nháy trên điện thoại thông minh của bạn có thể gây ra chứng động kinh hoặc hoa mắt và có thể gây ra nguy hiểm cho bạn hoặc người khác. Trong trường hợp bạn gặp phải, hoặc việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn làm cho người khác mất định hướng, mất nhận thức, co rút, co giật, hoặc bất kỳ cử động ngoài ý muốn nào, hãy dừng sử dụng điện thoại của bạn ngay lập tức và tham vấn với bác sĩ. Đèn thông báo LED nằm ở mặt trước điện thoại thông minh của bạn, ở góc trên bên phải. Nếu kiểu điện thoại thông minh của bạn có trang bị máy ảnh, khẩu độ của đèn LED flash máy ảnh nằm ở mặt sau điện thoại, ở phía trên hoặc bên phải ống kính máy ảnh. Nếu bạn dễ bị chứng động kinh hoặc hoa mắt, hãy tham vấn với bác sĩ trước khi sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Không được sử dụng điện thoại thông minh trong khi đang lái xe, trừ khi bạn được pháp luật cho phép sử dụng điện thoại ở chế độ rảnh tay. Sử dụng điện thoại thông minh của bạn trong khi đang lái xe có thể làm bạn và người khác gia tăng nguy cơ bị tai nạn dẫn tới tổn thương nghiêm trọng, chết người hoặc tổn thất về tài sản.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Không sử dụng điện thoại thông minh của bạn ở những nơi có khí dễ cháy vì có thể dẫn tới nguy cơ cháy hoặc nổ.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Không thải bỏ điện thoại thông minh của bạn vào lửa vì điều đó có thể gây ra cháy nổ dẫn tới tổn thương nghiêm trọng, chết người, hoặc tổn thất tài sản.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Tắt điện thoại thông minh của bạn khi ở trên máy bay. Sử dụng điện thoại thông minh khi đang ở trên máy bay có thể ảnh hưởng tới trang thiết bị, liên lạc và hoạt động của máy bay; có thể làm gián đoạn hệ thống mạng; có thể nguy hiểm cho sự vận hành của máy bay, phi hành đoàn và hành khách; và có thể là phạm pháp.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Các điện thoại thông minh thực chất không hẳn đã an toàn và có thể không sử dụng được khi có khói nổ, bụi nổ hoặc các chất hóa học gây nổ khác. Các tia lửa trong những khu vực này có thể gây ra cháy hoặc nổ và dẫn đến tổn thương nghiêm trọng, chết người, hoặc hư hỏng tài sản.

Sử dụng điện thoại thông minh một cách an toàn

 • Không đặt các vật nặng lên điện thoại thông minh của bạn.
 • Không tìm cách chỉnh sửa hoặc sửa chữa điện thoại thông minh của bạn.
 • Không tìm cách đậy hoặc ấn các vật vào các lỗ hở trên điện thoại thông minh của bạn nếu không được hướng dẫn làm như vậy trong tài liệu hướng dẫn dành cho điện thoại thông minh do BlackBerry cung cấp. Hành động này có thể dẫn tới hiện tượng đoản mạch, cháy, hoặc điện giật.
 • Không chạm các vật sắc lên màn hình.
 • Không dùng lực mạnh lên màn hình.
 • Không sử dụng điện thoại thông minh của bạn hay phụ kiện gần nước (ví dụ như gần bồn tắm hoặc chậu, tầng hầm ẩm ướt, hoặc gần hồ bơi).
 • Không đặt điện thoại thông minh của bạn hoặc phụ kiện điện thoại thông minh trên bất kỳ bề mặt nào không chắc chắn. Điện thoại thông minh hoặc phụ kiện điện thoại thông minh có thể bị rơi, do vậy có nhiều khả năng sẽ gây chấn thương nghiêm trọng cho người và gây hư hỏng nghiêm trọng cho điện thoại thông minh hoặc phụ kiện.
 • Màn hình điện thoại thông minh được làm bằng kính. Nếu điện thoại thông minh bị rơi hoặc có lực tác động vào lớp kính thì lớp kính đó có thể bị nứt hoặc mẻ. Nếu kính bị nứt hoặc mẻ, không nên chạm vào kính cho đến khi sửa chữa xong màn hình.
 • Khi sử dụng điện thoại thông minh của bạn, thỉnh thoảng nên nghỉ ngơi. Nếu bạn thấy bất kỳ sự khó chịu nào ở cổ, vai, cánh tay, cổ tay, tay (bao gồm cả ngón tay), hoặc các bộ phận khác trên cơ thể khi sử dụng điện thoại thông minh của bạn, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức. Nếu vẫn còn khó chịu, hãy tham vấn với bác sĩ.
THẬN TRỌNG:
Thiết bị của bạn chứa một sản phẩm LED laser lớp 1. Việc điều khiển hoặc điều chỉnh hoặc sử dụng hiệu suất không đúng như thông số xác định trong bản thiết kế sản phẩm hoặc trong thử nghiệm sản phẩm có thể dẫn đến bức xạ LED laser độc hại.

An toàn điện

Chỉ được sạc điện thoại thông minh bằng các phụ kiện sạc do BlackBerry cung cấp hoặc được BlackBerry phê chuẩn để sử dụng riêng với điện thoại này. Không được sử dụng các phụ kiện sạc không tuân thủ các Yêu cầu của Chứng nhận CTIA về sự Phù hợp với Hệ thống Pin đối với IEEE Std 1725, bởi chúng có thể gây ra nguy cơ cháy, nổ, rò rỉ pin hoặc những mối nguy hiểm khác có thể gây ra tổn thương nghiêm trọng, làm chết người hoặc tổn thất về tài sản và có thể làm mất hiệu lực của mọi chế độ bảo hành.

Các kiểu phụ kiện sạc được phê chuẩn cho điện thoại thông minh BlackBerry Passport

Cáp sạc: HDW-50071-001, HDW-50071-002, HDW-50071-003, HDW-50071-004, HDW-51800-001, HDW-51800-002, HDW-59105-001, HDW-62449-001, HDW-62449-002

Bộ sạc AC: HDW-58920-001, HDW-58921-001, HDW-58922-001, HDW-58923-001, HDW-58924-001, HDW-58925-001, HDW-58926-001

Bộ sạc pin: HDW-54535-001

Chỉ sử dụng các phụ kiện sạc được cung cấp cùng với điện thoại thông minh hoặc bất kỳ phụ kiện sạc nào khác được BlackBerry phê chuẩn từ loại nguồn điện được ghi trên nhãn đánh dấu. Trước khi sử dụng bất kỳ nguồn cấp điện nào, hãy kiểm tra xem điện áp lưới điện có tương thích với điện áp được in trên nguồn cấp điện không. Chỉ kết nối điện thoại thông minh với các bộ chuyển đổi nguồn đã được CTIA chứng nhận, các sản phẩm có mang logo USB-IF hoặc các sản phẩm đã hoàn thành chương trình tuân thủ chuẩn USB-IF.

Không làm quá tải ổ cắm điện, dây kéo dài, hoặc ổ cắm chìm vì làm như vậy có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn hoặc điện giật. Để giảm nguy cơ hư hại đối với dây dẫn điện hoặc phích cắm, hãy kéo phích cắm thay vì dây dẫn điện khi rút phụ kiện sạc ra khỏi ổ cắm điện hoặc ổ cắm chìm.

Bảo vệ dây dẫn điện không để bị dẫm chân lên hoặc thắt lại, đặc biệt là ở các ổ cắm chìm và điểm kết nối dây dẫn điện với điện thoại thông minh . Luôn luôn luồn dây điện theo cách làm giảm nguy cơ chấn thương cho người khác, chẳng hạn như do vấp hoặc kẹt. Rút các phụ kiện sạc ra khi có sấm sét hoặc khi không sử dụng trong một thời gian dài. Không được sử dụng phụ kiện sạc bên ngoài hoặc trong bất kỳ khu vực nào tiếp xúc với các phần tử.

Để biết thêm thông tin về cách đấu nối nguồn cấp điện, hãy xem tài liệu đi kèm với điện thoại thông minh của bạn.

Để mua các phụ kiện cho điện thoại thông minh của bạn, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ không dây hoặc truy cập www.shopblackberry.com.

An toàn pin

Điện thoại thông minh của bạn có pin lithium-ion không thể tháo rời. Không được tìm cách tháo pin này ra. Tháo pin ra sẽ làm mất hiệu lực Bảo hành giới hạn cho điện thoại thông minh của bạn và có thể gây hư hỏng pin.

Pin điện thoại có thể dẫn đến hỏa hoạn, cháy nổ, bỏng hóa chất hoặc nguy hiểm khác nếu xử lý không đúng. Không được để pin tiếp xúc với chất lỏng. Không được làm nóng pin trên 60°C (140°F). Việc làm pin nóng trên 60°C (140°F) có thể làm cho pin bắt cháy hoặc phát nổ.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Không để điện thoại thông minh và pin tiếp xúc với lửa hoặc nguồn nhiệt bên ngoài khác, chẳng hạn như các bếp điện, đỉnh bếp lò, thiết bị sưởi hoặc lò nướng bởi điều này có thể gây hỏa hoạn hoặc cháy nổ.

Sơ đồ này cho thấy các yếu tố được mô tả trong các nội dung sau đây.

Không được tìm cách nhét các ngoại vật vào pin. Không được tái chế, tháo rời, sửa đổi, đâm xuyên, hoặc đục thủng pin. Nếu pin đã bị tái chế, tháo rời, sửa đổi, nghiền nát, đâm xuyên hoặc bị chỉnh sửa dưới bất cứ hình thức nào, hãy ngừng sử dụng pin ngay lập tức.

Không được đoản mạch pin hoặc cho phép các vật kim loại hoặc dẫn điện tiếp xúc với các đầu cực pin.

THẬN TRỌNG:
Không được tìm cách tháo pin này ra. BlackBerry quy định cụ thể loại pin để sử dụng trong điện thoại thông minh phù hợp với IEEE Std 1725. Sử dụng bất cứ loại pin nào khác có thể gây ra nguy cơ cháy, nổ, rò rỉ pin, hoặc những nguy hiểm khác. Vui lòng đảm bảo rằng bạn thải bỏ pin đã sử dụng theo các hướng dẫn được nêu trong tài liệu này.
Biểu tượng không có pin Biểu tượng lỗi pin

Khi một trong những biểu tượng xuất này hiện trên điện thoại thông minh của bạn, đã có lỗi xảy ra với pin hoặc kết nối pin. Hãy đưa điện thoại thông minh của bạn đến nhân viên bảo trì đủ năng lực để sửa chữa.

Lái xe và đi bộ một cách an toàn

Không được sử dụng điện thoại thông minh trong khi bạn lái xe. Tập trung hoàn toàn vào việc lái xe; lái xe an toàn là trách nhiệm đầu tiên của bạn. Bạn có trách nhiệm biết và tuân thủ các luật và quy định liên quan tới việc sử dụng các thiết bị di động trong khu vực nơi bạn đang lái xe.

Cất điện thoại thông minh của bạn an toàn trước khi lái xe. Nếu xe được trang bị túi khí, không được đặt điện thoại thông minh của bạn hoặc bất cứ phụ kiện nào phía trên túi khí, hoặc trong khu vực bung túi khí. Nếu túi khí bung ra có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng.

Tín hiệu sóng vô tuyến có thể ảnh hưởng tới những hệ thống điện tử không được lắp đặt hoặc không được bảo vệ đúng cách trên xe. Hãy hỏi hãng sản xuất hoặc đại lý của hãng về các vấn đề liên quan đến xe của bạn. Nếu bất kỳ thiết bị nào được lắp vào xe, bạn cũng nên tham vấn với hãng sản xuất của thiết bị đó để biết thông tin về tín hiệu sóng vô tuyến.

Không được sử dụng điện thoại thông minh của bạn trong khi đang đi bộ hoặc đang làm bất cứ việc gì đòi hỏi toàn bộ sự tập trung của bạn. Không tập trung vào giao thông hoặc các nguy hiểm khác do người đi bộ có thể gây ra thương tích nghiêm trọng, chết người, hoặc tổn thất về tài sản.

Phụ kiện

Chỉ sử dụng những phụ kiện được BlackBerry phê chuẩn sử dụng với model điện thoại thông minh cụ thể này. Việc sử dụng mọi phụ kiện không được phê chuẩn có thể làm vô hiệu bất cứ sự chấp thuận hoặc bảo hành nào, có thể làm cho điện thoại ngừng hoạt động và gây nguy hiểm.

Các giải pháp bao đựng: Điện thoại thông minh của bạn có thể không đi kèm với một bao da (phụ kiện mang bên mình). Nếu mang điện thoại thông minh trên người, hãy luôn đặt điện thoại trong bao da dành cho điện thoại với kẹp dây lưng tích hợp do BlackBerry cung cấp hoặc phê chuẩn. Nếu bạn không sử dụng bao da có kẹp dây lưng tích hợp được cung cấp hoặc phê chuẩn bởi BlackBerry khi mang theo điện thoại thông minh của mình, hãy giữ điện thoại cách cơ thể ít nhất 0,59 inch (15 mm) khi điện thoại đang truyền tín hiệu. Khi sử dụng bất kỳ tính năng dữ liệu nào của điện thoại thông minh (ví dụ như, email, tin nhắn PIN, tin nhắn MMS, hoặc dịch vụ trình duyệt), có hoặc không có dây cáp USB, hãy giữ điện thoại của bạn cách cơ thể ít nhất 0,59 inch (15 mm). Việc sử dụng những phụ kiện không được cung cấp hoặc phê chuẩn bởi BlackBerry có thể làm cho điện thoại thông minh của bạn vượt quá các định mức về tiếp xúc với sóng vô tuyến. Hiện nay, giới khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu về sự ảnh hưởng lâu dài đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc với tín hiệu sóng vô tuyến vượt quá mức tiêu chuẩn. Để biết thêm thông tin về tiếp xúc với sóng vô tuyến, hãy xem mục "Thông tin tuân thủ" của tài liệu này.

Hầu hết các giải pháp bao đựng được BlackBerry phê duyệt cho điện thoại thông minh (ví dụ như bao holster, túi và bao cầm tay) đều có kết hợp nam châm. Không được đặt những vật có chứa các dải từ, như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chìa khóa bằng thẻ từ của khách sạn, thẻ điện thoại, hoặc những vật tương tự ở gần các giải pháp bao đựng như vậy. Nam châm có thể làm hư hỏng hoặc xóa dữ liệu được lưu trên dải từ.

Từ kế

Điện thoại thông minh của bạn có bao gồm một từ kế. Các ứng dụng sẽ sử dụng từ kế này, ví dụ như ứng dụng La bàn. Nam châm hoặc các thiết bị có chứa nam châm, như bao holster, tai nghe, hoặc màn hình có thể ảnh hưởng xấu tới độ chính xác của từ kế. Không được chỉ dựa vào các ứng dụng sử dụng từ kế để xác định vị trí của bạn, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp.

Media

Một số vùng tài phán nhất định có thể cấm hoặc hạn chế sử dụng một số tính năng nhất định trên điện thoại thông minh của bạn. Khi chụp, xử lý, hoặc sử dụng hình ảnh, hãy tuân thủ tất cả các luật, quy định, thủ tục, chính sách, bao gồm nhưng không giới hạn về bất cứ bản quyền, quyền riêng tư cá nhân, bí mật thương mại, hoặc các luật về bảo mật có thể có theo quyền tài phán của bạn. Tôn trọng các quyền cá nhân của người khác. Bảo vệ bản quyền có thể ngăn cản bạn sao chép, sửa đổi, chuyển, hoặc chuyển tiếp một số hình ảnh, âm nhạc (bao gồm cả nhạc chuông), hoặc các nội dung khác.

Tập tin âm thanh: Việc mất thính lực vĩnh viễn có thể xảy ra nếu bạn nghe các tập tin âm thanh ở mức âm lượng cao, đặc biệt là với tai nghe. Tránh tăng âm lượng của tai nghe điện thoại để ngăn chặn môi trường ồn ào. Nếu quý vị bị ù tai hoặc giọng nói bị ngẹt, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

Hình ảnh cảnh báo việc mất thính lực.

Máy ảnh: Nếu điện thoại thông minh của bạn có máy ảnh, không hướng máy ảnh trực tiếp về phía mặt trời hoặc bất kỳ nguồn sáng mạnh nào. Làm như vậy có thể gây hư hại nghiêm trọng đến mắt bạn hoặc làm hỏng điện thoại thông minh của bạn. Khi sử dụng đèn flash máy ảnh, hãy giữ đèn LED flash cách xa ít nhất 19,69 inch (50 cm) tính từ mắt của chủ thể.

Anten

Chỉ sử dụng ăng-ten tích hợp đi kèm. Sửa đổi trái phép ăng-ten hoặc các phụ kiện kèm theo có thể làm hỏng điện thoại thông minh và có thể vi phạm các qui định của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) Hoa Kỳ.

Nhiễu với thiết bị điện tử

Hầu hết các thiết bị điện tử hiện đại đều được bảo vệ để không bị ảnh hưởng bởi tín hiệu sóng vô tuyến. Tuy nhiên, vẫn có một số thiết bị điện tử nhất định không được bảo vệ tránh bị ảnh hưởng bởi tín hiệu sóng vô tuyến từ điện thoại thông minh của bạn.

Máy điều hòa nhịp tim: Hãy tham vấn với bác sĩ hoặc hãng sản xuất máy điều hòa nhịp tim nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ảnh hưởng của tín hiệu sóng vô tuyến đối với máy điều hòa nhịp tim của bạn. Hãy kiểm tra xem bạn có đang sử dụng điện thoại thông minh của mình tuân thủ các yêu cầu an toàn liên quan đến máy điều hòa nhịp tim cụ thể hay không, các yêu cầu này có thể bao gồm: luôn luôn giữ điện thoại thông minh cách máy điều hòa nhịp tim trên 7,88 inch (20 cm) khi đang bật điện thoại, không được mang điện thoại thông minh trong túi áo ngực cũng như dùng tai đối diện với máy điều hòa nhịp tim để thực hiện và nhận cuộc gọi trên điện thoại nhằm giảm thiểu khả năng gây nhiễu. Nếu bạn có bất cứ lý do nào nghi ngờ rằng có hiện tượng nhiễu sóng, hãy tắt tất cả kết nối không dây trên điện thoại thông minh của mình ngay lập tức, ngừng sử dụng điện thoại và hỏi ý kiến bác sĩ.

Thiết bị trợ thính: Một số thiết bị không dây kỹ thuật số có thể gây nhiễu cho một số thiết bị trợ thính. Trong trường hợp bị nhiễu như vậy, hãy tham vấn với nhà cung cấp dịch vụ không dây hoặc liên hệ với hãng sản xuất thiết bị trợ thính để thảo luận biện pháp thay thế.

Điện thoại thông minh của bạn được trang bị một từ kế, từ kế này được các ứng dụng như La bàn sử dụng. Nếu ứng dụng sử dụng từ kế gây nhiễu cho thiết bị trợ thính của bạn, hãy đóng ứng dụng đó.

Các thiết bị y tế khác: Nếu bạn sử dụng bất kỳ thiết bị y tế cá nhân nào khác, hãy tham vấn với hãng sản xuất xem liệu thiết bị của bạn có được bảo vệ thích hợp để tránh bị ảnh hưởng bởi năng lượng sóng vô tuyến bên ngoài hay không. Bác sĩ của bạn có thể giúp bạn có được thông tin này.

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe: Tắt tất cả các kết nối không dây trên điện thoại thông minh của bạn tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe khi có bất kỳ quy định nào được đăng ở những khu vực này yêu cầu bạn làm như vậy. Bệnh viện hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe có thể đang sử dụng thiết bị nhạy cảm với năng lượng sóng vô tuyến bên ngoài.

Máy bay: Các quy định của Cục Quản lý Hàng không Liên bang (FAA) và Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) cấm việc sử dụng radio của thiết bị không dây trong khi ở trên không. Hãy tắt tất cả các kết nối không dây trên điện thoại thông minh của bạn trước khi lên máy bay. Hiện vẫn chưa rõ về ảnh hưởng của việc sử dụng điện thoại thông minh với các kết nối không dây được bật trên máy bay. Việc sử dụng như vậy có thể ảnh hưởng đến thiết bị cũng như việc trao đổi thông tin liên lạc và hoạt động của máy bay, có thể làm gián đoạn hệ thống mạng, gây nguy hiểm cho hoạt động của máy bay và có thể là bất hợp pháp. Khi đã tắt tất cả các kết nối không dây trên điện thoại thông minh của bạn, hãy chỉ sử dụng những ứng dụng không dùng đến sóng vô tuyến để tuân thủ những quy định hàng không dành cho các thiết bị điện tử.

Các khu vực nguy hiểm

Điện thoại thông minh của bạn thực chất không phải là một thiết bị an toàn và không phù hợp để sử dụng trong những môi trường nguy hiểm, nơi các thiết bị an toàn nội bộ là bắt buộc, bao gồm nhưng không giới hạn ở những nơi có các loại hơi khí, những tình huống có bụi nổ, vận hành của các cơ sở hạt nhân, các dịch vụ dẫn hướng hoặc trao đổi thông tin của máy bay, kiểm soát không lưu và hoạt động cứu hộ hoặc các hệ thống vũ khí.

Không khí có khả năng nổ: Nếu bạn ở trong bất kỳ khu vực nào có môi trường phát nổ tiềm ẩn, hãy tắt tất cả các kết nối không dây trên điện thoại thông minh của bạn và tuân thủ tất cả các biển báo và hướng dẫn. Các tia lửa trong những khu vực như thế có thể gây ra cháy, nổ dẫn đến chấn thương hoặc thậm chí tử vong.

Những khu vực có môi trường phát nổ tiềm ẩn thường, nhưng không phải luôn luôn, được đánh dấu một cách rõ ràng. Những khu vực này bao gồm những nơi tiếp nhiên liệu như trạm xăng; dưới boong tàu, các phương tiện truyền dẫn hoặc chứa hóa chất; các phương tiện sử dụng khí dầu lửa hóa lỏng, như khí propan hay butan; và những nơi không khí có chứa hóa chất hay những hạt nhỏ chẳng hạn như bụi hoặc bột kim loại; và những nơi khác thường được yêu cầu tắt máy xe của bạn.

Không được sử dụng tính năng điện thoại trên điện thoại thông minh của bạn để thông báo về hiện tượng rò rỉ khí gần nơi rò rỉ. Hãy rời khỏi khu vực này và thực hiện cuộc gọi từ một nơi an toàn, nếu tính năng điện thoại có thể sử dụng và kích hoạt được trên điện thoại thông minh của bạn.

Các khu vực phá nổ: Khi ở trong một “khu vực phá nổ” hoặc một khu vực cần phải tắt radio hai chiều, để tránh ảnh hưởng tới hoạt động phá nổ, hãy tắt tất cả các kết nối không dây trên điện thoại thông minh của bạn và tuân thủ tất cả các biển báo và hướng dẫn.

Nhiệt độ sử dụng và cất giữ

Điện thoại thông minh và bộ sạc của máy được thiết kế để hoạt động và được cất giữ trong khoảng nhiệt độ được nêu tóm lược bên dưới:

Hoạt động của điện thoại thông minh: 32 đến 95°F (0 đến 35°C)

Cất giữ điện điện thoại thông minh (dưới 3 tháng): -4 đến 95°F (-20 đến 35°C)

Cất giữ điện thoại thông minh (từ 3 tháng trở lên): 71,6 đến 82,4°F (22 đến 28°C)

Vận hành bộ sạc: 32 đến 95°F (0 đến 35°C)

Cất giữ bộ sạc: -22 đến 167°F (-30 đến 75°C)

Sử dụng hoặc cất giữ điện thoại thông minh hoặc các phụ kiện điện thoại thông minh của bạn bên ngoài phạm vi nhiệt độ được khuyến cáo có thể làm cho điện thoại bị nóng và có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong, hoặc có thể gây hư hỏng cho điện thoại thông minh, các phụ kiện, hoặc pin lithium-ion.

Giữ điện thoại thông minh hoặc các phụ kiện điện thoại tránh xa các nguồn nhiệt, chẳng hạn như bộ tản nhiệt, điện trở nhiệt, bếp lò, hoặc các thiết bị khác (bao gồm cả bộ khuếch đại) tạo ra nhiệt. Nếu bạn không sử dụng điện thoại thông minh của mình hơn hai tuần, hãy tắt nguồn máy.

Sửa chữa và vệ sinh điện thoại thông minh

Vệ sinh: Không sử dụng chất lỏng, chất làm sạch dạng phun, hoặc dung dịch trên hoặc gần điện thoại thông minh hoặc các phụ kiện điện thoại của bạn, bao gồm cả pin. Chỉ lau bằng vải khô mềm. Rút tất cả cáp ra khỏi máy tính và rút phích cắm của mọi phụ kiện sạc ra khỏi ổ điện trước khi vệ sinh điện thoại thông minh hoặc phụ kiện sạc của bạn.

Sửa chữa: Không được tìm cách sửa đổi, tháo rời hoặc bảo trì điện thoại thông minh hoặc bất kỳ phụ kiện sạc nào. Đừng tìm cách thay thế pin không thể tháo rời. Chỉ những nhân viên bảo trì có đủ năng lực mới được sửa chữa hoặc thay thế pin cho điện thoại thông minh hoặc các phụ kiện sạc của bạn, và chỉ nên sử dụng pin được BlackBerry quy định cụ thể dùng cho kiểu điện thoại thông minh đặc biệt của bạn.

Nếu bất kỳ tình huống nào dưới đây xảy ra, hãy ngắt kết nối cáp nguồn cấp điện từ máy tính hoặc ổ điện và mang điện thoại thông minh hoặc phụ kiện sạc đến cho nhân viên bảo trì có đủ năng lực để sửa chữa:
 • Dây nguồn, phích cắm, hoặc đầu nối bị hỏng.
 • Chất lỏng đã bị đổ tràn hoặc các vật thể bị rơi vào trong điện thoại thông minh hoặc phụ kiện sạc.
 • Điện thoại thông minh hoặc phụ kiện sạc bị tiếp xúc với mưa hoặc nước.
 • Điện thoại thông minh hoặc phụ kiện sạc trở nên rất nóng để có thể sờ vào được.
 • Điện thoại thông minh hoặc phụ kiện sạc đã bị đánh rơi hoặc hư hỏng theo bất cứ cách nào.
 • Điện thoại thông minh hoặc phụ kiện sạc không hoạt động bình thường khi làm theo các hướng dẫn trong tài liệu hướng dẫn người sử dụng.
 • Điện thoại thông minh hoặc phụ kiện sạc thể hiện sự thay đổi khác biệt về hiệu suất hoạt động.

Để giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc điện giật, chỉ điều chỉnh các chức năng điều khiển được nêu trong tài liệu hướng dẫn người sử dụng dành cho điện thoại thông minh của bạn. Việc điều chỉnh không đúng cách các chức năng điều khiển khác có thể gây ra hư hỏng và thường là các kỹ thuật viên có chuyên môn sẽ phải mất nhiều công sức để khôi phục lại điện thoại thông minh, phụ kiện sạc của bạn, hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác trở về trạng thái hoạt động bình thường.

Việc không tuân theo tất cả các hướng dẫn an toàn có trong tài liệu hướng dẫn người sử dụng dành cho điện thoại thông minh của bạn sẽ làm mất hiệu lực Bảo Hành Có Giới Hạn và có thể dẫn đến việc đình chỉ hoặc từ chối dịch vụ đối với người vi phạm, bị truy tố, hoặc cả hai.

Thải bỏ pin và điện thoại thông minh

Hình ảnh thùng chứa rác thải hạn chế

Không được thải bỏ điện thoại thông minh hoặc pin vào thùng rác sinh hoạt hoặc vào lửa.

Hình ảnh lô-gô tái chế

Điện thoại thông minh và pin của bạn có thể được tái chế ở những nơi có đủ các cơ sở. Biểu tượng này không nhằm mục đích chỉ báo việc sử dụng các vật liệu được tái chế.

Hãy gọi số 1-800-822-8837 để biết thông tin về việc tái chế pin

Tại Hoa Kỳ và Canada, bạn có thể tái chế điện thoại thông minh và pin của mình thông qua chương trình Call2Recycle. Để biết thêm thông tin, tại Hoa Kỳ xin truy cập vào www.call2recycle.org và tại Canada xin truy cập vào www.call2recycle.ca.

Để biết thông tin về việc trả lại điện thoại thông minh của bạn và phụ kiện cho BlackBerry để tái chế và thải bỏ an toàn, từ trình duyệt trên máy tính, hãy truy cập www.blackberry.com/recycling hoặc https://tradeup.blackberry.com. Các chương trình tái chế và trao đổi chỉ có ở một số khu vực nhất định.

Nếu các chương trình này không được cung cấp ở khu vực của bạn, hãy tham khảo thông tin của chính quyền địa phương để biết các quy định về vứt bỏ sản phẩm điện tử đúng cách.

Hãy thải bỏ điện thoại thông minh và pin theo các qui định và pháp luật quản lý việc vứt bỏ các loại pin như vậy tại địa phương của bạn.

Thông tin tuân thủ

Tiếp xúc với tín hiệu sóng vô tuyến

Radio của điện thoại thông minh là thiết bị phát và thu sóng vô tuyến công suất thấp. Điện thoại được thiết kế tuân thủ theo các hướng dẫn và giới hạn của Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang (FCC), Hội Công Nghiệp Canada (IC), Hội đồng Liên minh Châu Âu cũng như các hướng dẫn quốc tế có liên quan khác về các mức an toàn trong việc tiếp xúc của con người với tín hiệu sóng vô tuyến cho các thiết bị không dây. Các hướng dẫn này được các chuyên gia khoa học, các chính phủ, các tổ chức độc lập xây dựng bao gồm Học viện về tiêu chuẩn kỹ thuật điện và điện tử (IEEE), Hội đồng quốc gia về đo lường và bảo vệ trước phóng xạ (NCRP) và Ủy ban quốc tế về bảo vệ trước bức xạ không ion hóa (ICNIRP).

Để duy trì sự tuân thủ với các hướng dẫn và giới hạn về việc tiếp xúc với tín hiệu sóng vô tuyến của FCC, IC, EU, cũng như các hướng dẫn và giới hạn quốc tế liên quan khác, hãy giữ điện thoại thông minh cách xa cơ thể ít nhất 0,59 inch (1,5 cm). Khi mang điện thoại thông minh bên người, chỉ nên sử dụng những phụ kiện có kẹp dây lưng tích hợp được cung cấp hoặc phê chuẩn bởi BlackBerry. Nếu bạn sử dụng phụ kiện mang bên mình không do BlackBerry cung cấp, hãy đảm bảo rằng phụ kiện đó không chứa kim loại và giữ điện thoại thông minh cách xa cơ thể ít nhất 0,59 inch (1,5 cm).

Để giảm tiếp xúc với tín hiệu sóng vô tuyến: (i) hãy sử dụng điện thoại thông minh ở những khu vực có tín hiệu không dây mạnh; (ii) sử dụng tùy chọn rảnh tay; và (iii) giảm thời gian cho các cuộc gọi, hoặc thay vào đó gửi email, tin nhắn văn bản, hoặc tin nhắn BBM.

Dữ liệu về tỉ lệ hấp thụ riêng

KIỂU THIẾT BỊ KHÔNG DÂY NÀY ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU CỦA CHÍNH PHỦ ĐỐI VỚI VIỆC TIẾP XÚC SÓNG VÔ TUYẾN KHI ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐÚNG NHƯ HƯỚNG DẪN Ở MỤC NÀY.

Điện thoại thông minh được thiết kế và sản xuất để không vượt quá các giới hạn phát xạ cho việc tiếp xúc với năng lượng sóng vô tuyến (RF) được đặt ra bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) của Chính phủ Hoa Kỳ, và được đề xuất bởi Hội đồng Liên minh Châu Âu khi được sử dụng đúng như hướng dẫn ở mục trước đó. Các giới hạn này là một phần trong nội dung hướng dẫn toàn diện và sẽ thiết lập các mức độ năng lượng sóng vô tuyến RF cho phép dành cho công chúng. Các hướng dẫn này phụ thuộc vào các tiêu chuẩn được triển khai bởi các tổ chức khoa học độc lập thông qua việc đánh giá định kỳ và toàn diện các nghiên cứu khoa học. Tiêu chuẩn tiếp xúc dành cho thiết bị không dây áp dụng một đơn vị đo được gọi là Tỷ lệ Hấp thụ Riêng, hay SAR (Specific Absorption Rate). Giới hạn SAR được đặt ra bởi FCC là 1,6W/kg*. Giới hạn SAR được đề xuất bởi Hội đồng Liên minh Châu Âu là 2,0W/kg**. Các thử nghiệm về SAR được tiến hành sử dụng các vị trí vận hành chuẩn được xác định bởi FCC khi thiết bị phát sóng ở mức năng lượng được chứng nhận là cao nhất trong mọi băng tần thử nghiệm. Mặc dù SAR được xác định ở mức năng lượng được chứng nhận là cao nhất nhưng mức SAR thực sự của thiết bị trong khi vận hành có thể dưới giá trị tối đa này. Lý do là thiết bị này được thiết kế để vận hành ở nhiều mức năng lượng sao cho chỉ sử dụng năng lượng cần thiết nhằm kết nối được vào mạng đó. Nói chung, nếu bạn càng ở gần ăng-ten của trạm cơ sở không dây thì năng lượng phát ra càng thấp.

Giá trị SAR cao nhất cho điện thoại thông minh này được thử nghiệm khi đặt ở tai:

Smartphone

SAR (W/kg) cho 1 g (FCC/IC)

SAR (W/kg) cho 1 g (Ấn Độ)

SAR (W/kg) cho 10 g (R&TTE)

Điện thoại thông minh BlackBerry Passport SQW100-1 (số hiệu model RGY181LW)

0,58

0,50

0,33

Giá trị SAR cao nhất cho điện thoại thông minh này được thử nghiệm trong trường hợp đặt trong bao da được BlackBerry phê chuẩn có trang bị kẹp dây lưng tích hợp và cách cơ thể 0,59 inch (1,5 cm):

Điện thoại thông minh

SAR (W/kg) cho 1 g (FCC/IC)

SAR (W/kg) cho 1 g (Ấn Độ)

SAR (W/kg) cho 10 g (R&TTE)

Điện thoại thông minh BlackBerry Passport SQW100-1 (số hiệu model RGY181LW)

1,45

1,18

0,49

Khi vận hành chế độ Hotspot di động, giá trị SAR cao nhất cho điện thoại thông minh này là:

Điện thoại thông minh

SAR (W/kg) cho 1 g (FCC/IC)

Điện thoại thông minh BlackBerry Passport SQW100-1 (số hiệu model RGY181LW)

1,44

Các số đo khi mang điện thoại bên mình (các khoảng cách khuyến nghị khi mang điện thoại) có thể khác nhau giữa các thiết bị không dây, bao gồm điện thoại thông minh, tùy thuộc vào những phụ kiện được cung cấp hoặc khả dụng cũng như các yêu cầu của FCC, IC và Hội đồng Liên minh Châu Âu.

FCC đã cấp Giấy phép thiết bị cho điện thoại thông minh này dựa vào các mức giá trị SAR đã báo cáo tuân thủ các hướng dẫn về phát xạ tín hiệu sóng vô tuyến của FCC khi sử dụng điện thoại thông minh như được chỉ dẫn trong phần này. Thông tin về SAR của điện thoại thông minh này được FCC lưu hồ sơ và có thể tìm thấy dưới mục Display Grant của www.fcc.gov/oet/ea sau khi tìm kiếm FCC ID cho điện thoại thông minh của bạn được liệt kê dưới đây.

Điện thoại thông minh

ID FCC

Điện thoại thông minh BlackBerry Passport SQW100-1 (số hiệu model RGY181LW)

L6ARGY180LW

Bạn có thể tìm thấy thông tin bổ sung về SAR tại trang web www.ctia.org (CTIA - The Wireless Association), hoặc www.tele.soumu.go.jp/e/index.htm (Cục Viễn thông của Bộ Nội vụ và Thông tin ).

___________________________________

* Tại Hoa Kỳ và Canada, giới hạn SAR cho các thiết bị di động được sử dụng tại những nơi công cộng là 1,6W/kg tính trung bình trên 1g mô đối với phần thân hoặc đầu (4,0W/kg tính trung bình trên 10 g mô đối với các chi - tay, cổ tay, cổ chân và bàn chân).

** Tại châu Âu, giới hạn SAR cho các thiết bị di động được sử dụng tại những nơi công cộng là 2,0W/kg tính trung bình trên 10 g mô đối với phần thân hoặc đầu (4,0W/kg tính trung bình trên 10 g mô đối với các chi - tay, cổ tay, cổ chân và bàn chân). Các nghiên cứu gợi ý rằng chuẩn kết hợp một giới hạn an toàn quan trọng để tăng cường bảo vệ cho cộng đồng và có tính đến sự thay đổi về các số đo.

Tuyên bố về tuân thủ FCC (Hoa Kỳ)

FCC Lớp B Phần 15

Điện thoại thông minh này tuân thủ Phần 15 của Bộ Quy định của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC). Việc vận hành tuân thủ hai điều kiện sau đây: (1) điện thoại thông minh này không được gây ra nhiễu sóng có hại, và (2) điện thoại thông minh này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu sóng nào nhận được, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn.

THẬN TRỌNG:
Những thay đổi hoặc sửa đổi đối với thiết bị này mà không được phê chuẩn một cách rõ ràng bởi bên có trách nhiệm về tuân thủ có thể làm mất hiệu lực quyền sử dụng thiết bị này của người sử dụng.

Thiết bị này đã được kiểm nghiệm và chứng minh là tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị số Hạng B, tuân thủ Phần 15 của Các Quy Định FCC. Những giới hạn này được thiết kế để cung cấp tính năng bảo vệ hợp lý tránh hiện tượng nhiễu sóng có hại khi lắp đặt ở khu dân cư. Thiết bị này tạo ra, sử dụng và có thể phát xạ năng lượng sóng vô tuyến và, nếu không được lắp đặt và sử dụng theo hướng dẫn của hãng sản xuất, có thể gây ra nhiễu có hại cho việc giao tiếp qua sóng vô tuyến.

Tuy nhiên không có bất cứ bảo đảm nào rằng sẽ không xảy ra nhiễu trong một tình huống lắp đặt cụ thể. Nếu thiết bị này gây ra nhiễu có hại cho việc thu sóng radio hoặc truyền hình, hiện tượng này có thể được xác định bằng cách bật và tắt thiết bị, người sử dụng được khuyến khích tìm cách khắc phục nhiễu bằng một trong những biện pháp sau đây: định hướng lại hoặc chuyển vị trí ăng-ten tiếp nhận, gia tăng cách biệt giữa thiết bị và máy thu, đấu nối thiết bị vào ổ cắm trên một mạch điện khác với mạch điện máy thu được kết nối, hoặc tham khảo ý kiến của đại lý hoặc kỹ thuật viên đài phát thanh hoặc TV có kinh nghiệm để được giúp đỡ

Thông tin liên quan đến các yêu cầu của Ủy ban truyền thông liên bang ("FCC") Hoa Kỳ đối với Tính tương thích của thiết bị trợ thính với các thiết bị không dây

Khi các thiết bị không dây được sử dụng gần các thiết bị trợ thính (chẳng hạn như máy trợ thính và thiết bị cấy vào ốc tai), người sử dụng có thể thấy tiếng ồn êm tịnh, o o, hoặc rên rỉ. Một số thiết bị trợ thính ít bị ảnh hưởng bởi nhiễu này hơn so với các thiết bị khác, và thiết bị không dây cũng khác nhau về lượng nhiễu chúng tạo ra.

Ngành điện thoại không dây đã phát triển những định mức để hỗ trợ người sử dụng thiết bị trợ thính trong việc tìm thiết bị không dây có thể tương thích với thiết bị trợ thính của họ. Không phải thiết bị không dây nào cũng được phân loại. Những thiết bị không dây được phân loại sẽ có định mức được in trên hộp cùng với những thông tin nhãn phê chuẩn thích hợp khác.

Các định mức này không phải là sự bảo đảm. Kết quả sẽ khác nhau tùy theo thiết bị trợ thính và mức độ khiếm thính của người sử dụng. Nếu thiết bị trợ thính của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi nhiễu, bạn không thể sử dụng thiết bị không dây đã được phân loại một cách thành công.

Việc tham vấn với chuyên gia y tế về thính giác và kiểm tra thiết bị không dây cùng với thiết bị trợ thính của bạn là cách tốt nhất để đánh giá nó cho những nhu cầu cá nhân của bạn.

Điện thoại thông minh này đã được kiểm tra và đánh giá để sử dụng cùng với các thiết bị trợ thính cho một số công nghệ không dây mà điện thoại thông minh sử dụng. Tuy nhiên, các công nghệ không dây khác có thể được sử dụng trong điện thoại thông minh này vẫn chưa được kiểm tra để sử dụng cùng với các thiết bị trợ thính. Điều quan trọng là cần thử các tính năng khác của điện thoại thông minh của bạn một cách kỹ lưỡng và ở những vị trí khác nhau để xác định xem bạn có nghe thấy bất cứ tiếng ồn nào khi sử dụng điện thoại này cùng với thiết bị trợ thính hoặc thiết bị cấy ốc tai. Hãy tham vấn với nhà cung cấp dịch vụ không dây để biết được các chính sách hoàn trả và trao đổi cũng như những thông tin về tính tương thích của thiết bị trợ thính.

Các định mức hoạt động như thế nào

Định Mức M: Các thiết bị không dây được phân loại M3 hoặc M4 đáp ứng các yêu cầu của FCC và nhiều khả năng sẽ tạo ra ít nhiễu hơn so với những thiết bị không dây không có nhãn như vậy. M4 tốt hơn/cao hơn trong hai định mức.

Định Mức T: Các thiết bị không dây được phân loại T3 hoặc T4 đáp ứng các yêu cầu của FCC và nhiều khả năng sẽ sử dụng tốt hơn với cuộn cảm ứng của thiết bị trợ thính ("T Switch" hoặc "Telephone Switch") so với thiết bị không dây không được phân loại. T4 tốt hơn/cao hơn trong hai định mức. (Lưu ý rằng không phải thiết bị trợ thính nào cũng có cuộn telecoil.)

Các thiết bị trợ thính cũng có thể được đo mức độ chịu đựng với loại nhiễu này. Hãng sản xuất thiết bị trợ thính hoặc chuyên gia y tế về thính giác của bạn có thể giúp bạn tìm kết quả cho thiết bị trợ thính của bạn. Thiết bị trợ thính của bạn càng chịu đựng tốt thì khả năng bạn trải nghiệm tiếng ồn do nhiễu từ thiết bị không dây càng ít.

Để biết thêm thông tin về các biện pháp mà FCC đã thực hiện liên quan đến tính tương thích của thiết bị trợ thính với thiết bị không dây và các biện pháp khác mà FCC đã làm để đảm bảo các cá nhân bị khuyết tật có thể truy cập vào các dịch vụ viễn thông, hãy truy cập www.fcc.gov/cgb/dro.

Chứng nhận của Bộ công nghiệp Canada

Điện thoại thông minh này tuân thủ (các) tiêu chuẩn RSS miễn giấy phép của Bộ Công nghiệp Canada. Việc vận hành phải tuân thủ các điều kiện sau đây: (1) điện thoại thông minh này không được gây ra nhiễu sóng có hại, và (2) điện thoại thông minh này phải chấp nhận bất kỳ nhiễu sóng nào, kể cả nhiễu sóng có thể gây ra hoạt động không mong muốn của điện thoại.

Điện thoại thông minh BlackBerry Passport SQW100-1 (số kiểu RGY181LW) tuân thủ tiêu chuẩn RSS 102, RSS 130, RSS 132, RSS 133, RSS 139, RSS 199 RSS-GENRSS 210 của Bộ Công nghiệp Canada theo số chứng nhận 2503A-RGY180LW.

Điện thoại thông minh hoạt động ở băng tần 5150-5250 MHz chỉ để sử dụng trong nhà nhằm giảm nguy cơ nhiễu sóng có hại cho các hệ thống vệ tinh di động sử dụng cùng kênh.

Hệ số khuếch đại ăng-ten tối đa được phép đối với điện thoại thông minh ở các băng tần 5250-5350 MHz và 5470-5725 MHz sẽ tuân thủ giới hạn của EIRP.

Hệ số khuếch đại ăng-ten tối đa được phép cho điện thoại thông minh ở băng tần 5725-5825 MHz sẽ tuân thủ các giới hạn của EIRP được chỉ định cho hoạt động ngang hàng hoặc phi ngang hàng phù hợp.

Lưu ý rằng các rađa công suất lớn được phân bổ như người dùng chính (tức người dùng ưu tiên) của các băng tần 5250-5350 MHz và 5650-5850 MHz và các rađa này có thể gây nhiễu và/hoặc làm hỏng các điện thoại thông minh LE-LAN.

Tuân thủ Lớp B

Điện thoại thông minh này tuân thủ các giới hạn Class B đối với phát tiếng ồn radio như được nêu trong chuẩn thiết bị gây nhiễu có tên “Thiết bị Công nghệ Thông tin (ITE) – Các giới hạn và phương pháp đo”, ICES-003 của Bộ Công nghiệp Canada.

Tuân thủ quy định của Liên Minh Châu Âu

BlackBerry theo đây tuyên bố rằng điện thoại thông minh này tuân thủ các yêu cầu quan trọng và các điều khoản liên quan khác của Chỉ thị 1999/5/EC về Thiết bị đầu cuối Radio và Viễn thông (R&TTE).

Điện thoại thông minh BlackBerry Passport SQW100-1 (số kiểu RGY181LW): Dấu hiệu CE 0168

Tuyên bố về sự phù hợp được thực hiện theo Chỉ thị 1999/5/EC (HG nr.88/2003) có thể được xem tại: www.blackberry.com/go/declarationofconformity.

Nếu bạn có điện thoại thông minh có hỗ trợ Wi-Fi, điện thoại của bạn có thể hoạt động trên các mạng Wi-Fi trong tất cả các quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu. Thiết bị này có thể được sử dụng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Trên Tạp chí Chính thức của Liên minh Châu Âu tại Quyết định của Ủy ban ngày 12 tháng 02 năm 2007 cho biết Hệ thống truy cập không dây (WAS) sử dụng băng tần từ 5,150 đến 5,350 GHz bao gồm cả Mạng nội bộ vô tuyến (RLAN) sẽ chỉ được phép sử dụng trong nhà. Do việc tạo lập mạng nằm trong miền của điểm truy cập không dây và điểm truy cập đó là thiết bị chủ, điện thoại thông minh này sẽ không bao giờ chủ động tạo ra một mạng hoặc kết nối với một mạng ở chế độ ad-hoc ở băng tần từ 5,150 đến 5,350 GHz.

Sự phù hợp với qui định bổ sung

Chi tiết cụ thể về việc tuân thủ các tiêu chuẩn và các tổ chức quản lý cho điện thoại thông minh của bạn có thể có được từ BlackBerry.

Mô-đun cảm biến laser sử dụng trong điện thoại thông minh này phù hợp với tiêu chuẩn của Ủy ban thiết bị điện quốc tế (IEC): IEC/EN 60825-1 2007-03 ED 2.0.

Để xem ID FCC, Số chứng nhận IC, kiểu mẫu và thông tin về tuân thủ dành cho điện thoại thông minh của bạn, hãy vuốt xuống từ phía trên màn hình chính. Chạm Cài đặt > Giới thiệu, và chọn Phê duyệt pháp quy từ danh sách thả xuống.

Thông tin về sản phẩm: Điện thoại thông minh BlackBerry Passport SQW100-1

Các đặc tính cơ học:

Trọng lượng: khoảng 6,9 oz (194,4 g) bao gồm cả pin lithium-ion

Kích thước (D x R x C): 5 x 3,6 x 0,4 inch. (128 x 90,3 x 9,3 mm)

Bộ nhớ 3 GB, bộ nhớ ứng dụng 32 GB, khe cắm thẻ microSD

Thuộc tính mô-đun cảm biến laser sau có thể áp dụng cho điện thoại thông minh của bạn:

Sản phẩm laser lớp 1

Công suất bức xạ trung bình: 0,18 mW

Thông số về nguồn điện:

Pin lithium-ion không thể tháo rời, có thể sạc lại

Hỗ trợ thẻ SIM nano 3V, 1,8V

Cổng tương thích để đồng bộ dữ liệu và sạc: micro USB 2.0, micro USB 3.0

Thông số về sóng vô tuyến của mạng di động:

Hỗ trợ tám băng tần LTE: LTE 700, LTE 800, LTE 900, LTE 1800, LTE 1900, LTE 2100, LTE 2300, LTE 2600 MHz

Hỗ trợ năm băng tần HSPA+: UMTS 800/UMTS 850, UMTS 900, PCS 1900, IMT 2100 MHz

Lớp công suất: Lớp 1 (PCS 1900), Lớp E2 (PCS 1900), Lớp 3 (UMTS, LTE)

Tần số phát: 704 đến 716 MHz, 824 đến 849 MHz, 832 đến 862 MHz, 880 đến 915 MHz, 880 đến 950 MHz, 1710 đến 1755 MHz, 1710 đến 1785 MHz, 1850 đến 1910 MHz, 1920 đến 1980 MHz, 2500 đến 2570 MHz

Tần số thu: 734 đến 746 MHz, 791 đến 821 MHz, 925 đến 960 MHz, 1805 đến 1880 MHz, 1930 đến 1990 MHz, 2110 đến 2155 MHz, 2110 đến 2170 MHz, 2300 đến 2400 MHz, 2570 đến 2620 MHz, 2620 đến 2690 MHz

Thông số về sóng vô tuyến của mạng Wi-Fi:

Chuẩn mạng LAN không dây: IEEE 802.11a, IEEE 802.11ac, IEEE 802.11b, IEEE 802.11g, IEEE 802.11k, IEEE 802.11n, IEEE 802.11r

Tần số phát và thu cho IEEE 802.11b/IEEE 802.11g/IEEE 802.11k/IEEE 802.11n/IEEE 802.11r: 2,412 đến 2,472 GHz

Tần số phát và thu cho IEEE 802.11a/IEEE 802.11ac/IEEE 802.11k/IEEE 802.11n/IEEE 802.11r: 5,180 đến 5,825 GHz

Thông số về sóng vô tuyến Bluetooth:

Hỗ trợ băng tần đơn: ISM 2,4 GHz

Tần số phát và thu: 2402 đến 2480 MHz

Bluetooth Lớp 1

Nếu điện thoại thông minh của bạn hỗ trợ công nghệ NFC, các thông số sau đây sẽ được áp dụng:

Tần số hoạt động: 13,56 MHz

Các chế độ hỗ trợ: đầu đọc/ghi, mô phỏng thẻ, ngang hàng (peer-to-peer)

Thông báo pháp lý

©2015 BlackBerry. Mọi quyền đã được bảo lưu. BlackBerry® và các nhãn hiệu, tên cũng như các logo liên quan là tài sản của BlackBerry Limited và đã được đăng ký và/hoặc sử dụng tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên khắp thế giới. Bluetooth là nhãn hiệu của Bluetooth SIG. Call2Recycle là nhãn hiệu của Call2Recycle, Inc. CTIA - The Wireless Association là nhãn hiệu của CTIA - The Wireless Association. GSM là nhãn hiệu của GSM MOU Association. IEEE Std 1725, IEEE 802.11a, 802.11b, 802.11g, IEEE 802.11ac, 802.11k, 802.11r, 802.11nlà các nhãn hiệu của Institute of Electrical and Electronics Engineers, Inc. LTEUMTS là nhãn hiệu của European Telecommunications Standards Institute (Viện Chuẩn Viễn Thông châu Âu). Wi-Fi là nhãn hiệu của Wi-Fi Alliance. Tất cả các thương hiệu khác đều là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng của chúng. Tài liệu này bao gồm mọi tài liệu được đưa vào đây để tham khảo chẳng hạn như tài liệu được cung cấp hoặc sẵn dùng trên trang web của BlackBerry được cung cấp dưới dạng "nguyên trạng" và không có bất cứ điều kiện, xác nhận, bảo lãnh, đại diện hay bảo hành, hoặc trách nhiệm pháp lý dưới bất cứ hình thức nào bởi BlackBerry Limited và các công ty con, tất cả những nội dung này được tuyên bố miễn trừ trách nhiệm rõ ràng trong phạm vi tối đa cho phép của luật pháp được áp dụng theo quyền tài phán của bạn.

Các điều khoản sử dụng của bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của BlackBerry đều được quy định trong một giấy phép riêng biệt hoặc thỏa thuận khác với BlackBerry áp dụng cho sản phẩm hoặc dịch vụ đó. TÀI LIỆU NÀY KHÔNG CÓ BẤT KỲ QUY ĐỊNH NÀO NHẰM THAY THẾ BẤT KỲ THỎA THUẬN HOẶC BẢO ĐẢM RÕ RÀNG NÀO BẰNG VĂN BẢN CUNG CẤP BỞI BLACKBERRY CHO CÁC BỘ PHẦN CỦA BẤT KỲ SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ NÀO CỦA BLACKBERRY NGOÀI TÀI LIỆU NÀY.

BlackBerry Limited
2200 University Avenue East
Waterloo, Ontario
Canada N2K 0A7

BlackBerry UK Limited
200 Bath Road
Slough, Berkshire SL1 3XE
Vương quốc Anh

Xuất bản tại Canada